Chỉnh hình mũi gồ

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt vì vậy mũi có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Không phải ai cũng may mắn có được một chiếc mũi cao, thon và thanh tú. Có những trường hợp, sống mũi gồ lên làm mũi mất đi vẻ hấp dẫn, làm cho khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn.

Mũi gồ là do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục, tạo ra điểm gồ lên, gây ra hình dáng thô kệch của mũi.

Nguyên nhân mũi gồ

Chủ yếu là do hình thái xương mũi tạo thành từ lúc nhỏ. Bên cạnh đó, việc bị chấn thương cũng là nguyên nhân của dẫn đến mũi gồ.

Phương pháp chỉnh hình mũi gồ

Tùy theo mức độ gồ của sống mũi mà bác sĩ sẽ chỉnh định sẽ dùng phương pháp chỉnh hình mũi gồ sao cho phù hợp.

  • Nếu mũi gồ ở mức nhẹ thì chỉ cần dùng chất làm đầy Aquamid để chỉnh hình sống mũi thẳng và thon.Chất làm đầy Aquamid là một loại chất làm đầy an toàn và được nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…sử dụng rộng rãi để chỉnh hình mũi gồ.
  • Nếu mũi gồ ở mức trung tức là phần gồ của sống mũi không lộ thiên nhiều quá thì Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để từ mũi gồ thành mũi thanh tú.
  • Ngoài ra, nếu mức độ mũi gồ lộ thiên nhiều thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp chỉnh hình mũi gồ như đặt sụn mũi để xử lý trong trường hợp này. Về phần sụn mũi gồm có 2 loại: sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Thời gian phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ

Tùy theo từng mũi gồ khác nhau mà thời gian kéo dài từ 1h đến 1h30’. Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ bị sưng nhẹ trong 4-5 ngày, sau đó sẽ hết dần và hết hẳn trong 2 tuần.

Quy trình chỉnh hình mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Saigon’s Sun

  • Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra mũi của bạn.
  • Phát hiện phần nào của sống mũi bị gồ.
  • Lựa chọn phương pháp để chỉnh mũi gồ.
  • Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho mũi gồ.

Ghi chú: Tùy vào cơ địa mà chỉnh hình mũi gồ có thể thực hiện tại bệnh viện hoặc phòng khám

TIN TỨC

CHĂM SÓC DA

Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ, Saigon’s Sun còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ spa chăm sóc da toàn diện, mang đến cho mọi người vẻ

Xem thêm

PHUN XĂM

Phun xăm thẩm mỹ không còn là khái niệm xa lạ với mọi người, không chỉ làm đẹp hơn cho khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng ít nhiều

Xem thêm