PHUN XĂM

Phun xăm thẩm mỹ không còn là khái niệm xa lạ với mọi người, không chỉ làm đẹp hơn cho khuôn mặt mà nó còn ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy tài lộc của bạn.
Các loại hình phun xăm cơ bản tại Saigon’s Sun
Phun mày tản bột
Đây là giải pháp hoàn hảo giúp chị em giải quyết được vấn đề mày thưa, không đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phải tốn thời gian tô vẽ hàng ngày.
Phương pháp phun mày tản bột mang lại cho chị em đôi lông mày sắc nét, tự nhiên. Mực đưa vào da được Saigon’s Sun nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vô cùng an toàn cho da và sức khỏe, không chỉ vậy còn phun mày tản bột có độ bền cao, mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.
Điêu khắc chân mày 3D
Phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì mang lại đồ sắt xảo cho gương mặt. Bằng cách điêu khắc từng sợi xen với lông mày thật giúp cho lông mày khách hàng trông tự nhiên như thật không bị đóng khuôn như khi vẽ.
Trước khi điêu khắc, chuyên viên sẽ dựa vào màu da, màu tóc, sở thích của khách để pha màu mực phù hợp với mỗi người. Sau đó dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.
Phun xăm mí mắt
Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho mắt, để giúp mắt khắc phục được những khuyết điểm của mắt. Phun xăm mí mắt giúp mắt to, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối vì không xăm lấn. Kỹ thuật viên sẽ tạo một đường viền mảnh ngay sát chân lông mi để tạo cảm giác mắt to và sâu hơn, mắt linh hoạt và cuốn hút hơn.
Phun môi collagen
Collagen được đưa vào khi phun môi sẽ giúp môi hồng như môi em bé, tạo sự tự nhiên, căng bóng, màu môi chuẩn đẹp, tươi tắn mà còn khắc phục tối ưu các khuyết điểm của môi hiệu quả.
Nhờ collagen được đưa vào môi sẽ kích thích sản sinh collagen, có tác dụng rất tuyệt vời trong việc tái tạo làn da môi mới hồng hào và tự nhiên sau khi phun môi.
Các kỹ thuật phun xăm tại Saigon’s Sun đều được thực hiện nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng, khách sẽ được ra về ngay sau khi thực hiện xong. Tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu và được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo độ an toàn 100% cho khách hàng. Bên cạnh đó, với các chuyên viên phun xăm hàng đầu tay nghề cao, được đào tạo kiểm tra kỹ thuật thường xuyên cam kết sẽ không có bất cứ rủi ro nào đối với khách hàng. Đến với Saigon’s Sun để cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo nhất.