TẠO HÌNH VÙNG MẮT

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó cũng chính là đặc điểm quyết định khá nhiều đến dung mạo của một người. Vì vậy, ai ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt thu hút, hài hòa với gương mặt để trông mình được đẹp hơn. Cho nên, tạo hình vùng mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất.
Các loại tạo hình vùng mắt phổ biến

Các bệnh lý hốc mắt : phẫu thuật lấy u hốc mắt, vỡ xương sàn ổ mắt, , thoát vị mỡ hốc mắt.
Các bệnh lý về mi mắt: sụp mi, co rút mi, hở mi, sa trễ da mi, sẹo mi và u vùng mi mắt, quặm bẩm sinh hay quặm tuổi già.
Bệnh lý hệ thống lệ đạo: Chấn thương đứt lệ quản, phẫu thuật nối thông lệ mũi điều trị tắc tuyến lệ, nút điểm lệ, điều trị chít hẹp điểm lệ, sa túi lệ.
Dịch vụ thẩm mỹ làm trẻ hóa gương mặt như nhấn mí, tạo mí đôi, cắt mí, cắt da mi thừa, lấy bọng mỡ mi trên, mi dưới, hai góc mắt xa nhau, sa trễ cung mày. Phẫu thuật lác bẩm sinh, cơ năng, lác liệt do chấn thương… qua đường mổ thẩm mỹ, không đê lại sẹo và đạt hiệu quả cao.
Chỉnh sửa các lỗi mắt thẩm mỹ trong quá khứ, chỉnh hình mắt sau tai nạn, co giật, mở rộng gốc mắt…

Quy trình tiến hành phẫu thuật tạo hình vùng mắt
Bước 1: Khi đến với Saigon’s Sun khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề mà mắt mình đang gặp phải để tìm ra phương pháp giải quyết triệt để nhất cho khách hàng.
Bước 2: Sau khi thỏa thuận được phương hướng điều trị quý khách hàng sẽ được tiến hành xét nghiệm, thăm khám sức khỏe để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ.
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo hình mắt theo nhu cầu của khách hàng được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của trung tâm Saigon’s Sun.
Bước 4: Sau khi phẫu thuật quý khách có thể về nhà ngay trong ngày và được các chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc mắt hậu phẫu.
Bước 5: Tái khám theo chỉ định để các chuyên gia theo dõi nhằm mang đến kết quả hoàn hảo nhất.
Tùy theo các vấn đề ở mắt của khách hàng mà các chuyên gia sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Vì vậy, khi đến với Saigon’s Sun quý khách hàng có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất.