TẠO HÌNH VÙNG MÔI, MÁ, THÁI DƯƠNG, CẰM

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi người, Saigon’ Sun luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp nhanh, an toàn và hiệu quả nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng bất cứ lúc nào.
Hiện nay, việc thẩm mỹ không chỉ gò bó trong các cuộc phẫu thuật mất thời gian, mà chỉ với một chút tiểu phẫu ở các vùng như môi, má, thái dương, cằm..cũng giúp cho mọi người thay đổi xinh đẹp hơn rất nhiều.
Tạo hình vùng môi
Đôi môi là điểm nhấn thể hiện nét gợi cảm và quyến rũ nhất trên khuôn mặt của phái đẹp. Đôi môi quá dày hay quá mỏng hay có những khuyết điểm không thể che giấu… sẽ ảnh hưởng tới sự hài hóa và thanh thoát của khuôn mặt bạn, khiến cho bạn không tự tin. Hãy để các chuyên gia Saigon’s Sun tư vấn cho bạn phương pháp thay đổi phù hợp nhất.
Các dạng tạo hình môi :
– Làm mỏng môi
– Làm dày môi
– Phẫu thuật môi trái tim
– Tạo hình khóe cười
Phương pháp tạo hình vùng môi là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Vì thế, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao để tạo nét đẹp một cách duyên dáng và hài hòa nhất với gương mặt khách hàng.
Tạo hình vùng má, thái dương
Gò má và thái dương trước đây ít được quan tâm trong vấn đề làm đẹp, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng không ít đến tính thẩm mỹ hài hòa của khuôn mặt cũng như phong thủy của người đó. Đặc biệt đối với nữ giới sở hữu đôi gò má thô kệch sẽ bị đánh giá trông dữ dằn, khó gần..gây nhiều bất lợi cho các mối quan hệ. Vì vậy, việc thực hiện tiểu phẫu cho các vùng này là điều rất nên làm nếu bạn chưa thực sự hài lòng về nó.
Các chuyên gia từ Saigon’s Sun sẽ phân tích các đường nét trên khuôn mặt của khách hàng trước khi tạo hình để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.
Tiêm chất làm đầy:
Chất làm đầy hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ vùng trên gò má. Chất làm đầy có khả năng làm tăng thể tích vùng trên gò má, khắc phục các điểm hóp, lõm ngay tức thì. Tùy theo tình trạng thực tại của khách hàng, các bác sỹ Saigon’s Sun sẽ cân nhắc và sử dụng định lượng và loại chất làm đầy cho phù hợp, và nắn chỉnh tạo hình vùng trên gò má để có được độ căng phẳng, mềm mại tự nhiên.
Cấy mỡ tự thân:
Nguyên lý của phương pháp cấy mỡ trên gò má là hút mỡ tại điểm thừa mỡ để cấy lên vùng trên gò má. Trên cơ thể có không ít điểm thừa mỡ. Việc sử dụng mỡ thừa và cấy lên trên gò má là vừa tận dụng được một chất liệu độn tự thân rất thân thiện, an toàn với cơ thể, vừa giúp loại bỏ được phần nào 1 lượng mỡ thừa không mong muốn.
Phẫu thuật đặt chất liệu:
Kỹ thuật tác động nhẹ nhàng, không tác động vào khung xương, chỉ tác động vào niêm mạc da bằng 01 đường rạch mini, đưa chất liệu độn vào bên trong, cân chỉnh vị trí ở 2 bên sao cho hài hòa, cân đối. Cuối cùng, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ đóng lại điểm rạch một cách khéo léo, kín kẽ
Các chất liệu sử dụng đều được kiểm nghiệm bởi các cơ quan chức năng và toàn bộ được nhập khẩu từ nước ngoài có giấy tờ chứng thực được các bác sĩ, chuyên gia của Saigon’s Sun đảm bảo.
Tạo hình vùng cằm
Hiện nay, cằm nhọn, cằm v-line không chỉ là xu hướng mà còn là yếu tố thay đổi rất nhiều đến hình dáng khuôn mặt của một người.
Sở hữu một chiếc cằm cân đối sẽ mang lại sự hài hào, duyên dáng cho gương mặt, góp phần tăng cường nhiều đến các đường nét khác trên khuôn mặt.